How to Order
Our Services
ISBN คือ
Print on Demand คือ
Kickstarter/Indiegogo

Step 1 : ค้นหาหนังสือที่ต้องการ

Step 2 : กรอกแบบฟอร์มเสนอราคา Fill out the order form

Step 3 : รอรับการเสนอราคาผ่านอีเมล์ภายใน 24 ชั่วโมงหรือเร็วกว่านั้น Waiting for your quotation wmail within 24 hrs. หากไม่ได้รับอีเมล์เสนอราคาภายใน 24 ชั่วโมง กรุณาตรวจสอบที่ Junk mail หรือ spam mail

ระยะเวลาการจัดส่งหนังสือ

ระยะเวลาการรับคำสั่งซื้อจนถึงเตรียมจัดส่งสินค้าของผู้ขาย+ระยะเวลาจัดส่งจากต่างประเทศมาไทย=ระยะเวลาการจัดส่งรวม
Availability Time + Delivery Method Ship Time = Total Delivery Time

บริการรับสั่งซื้อ e-book e-Textbook Audiobook หนังสือตัวเล่ม หนังสือเก่า หนังสือมือสอง หนังสือหายากจากทั่วโลก
รับสั่งสินค้าจากจีน ไต้หวัน ฮ่องกง ญี่ปุ่น อเมริกาและประเทศอื่น ๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ

สั่งสินค้าเป็นรายบุคคล ไม่รอรอบการสั่งซื้อ

รับประกันการจัดส่งหนังสือและสินค้าถึงบ้าน หากไม่ได้รับสินค้ายินดีคืนเงินเต็มจำนวน

พร้อมทั้งมีบริการจัดส่งหนังสือและสินค้าไปทั่วโลกอีกด้วย


รับสั่งสินค้าจาก eBay เฉพาะ Buy it Now ไม่รับประมูล

หลังจากได้รับข้อมูลสอบถามราคาจากลูกค้าแล้ว จะดำเนินเสนอราคาภายใน 24 ชั่วโมง

เมื่อลูกค้าทราบราคาเบ็ดเสร็จและตกลงสั่งซื้อ จึงค่อยชำระเงินตามที่แจ้งให้ทราบในอีเมล์เสนอราคา ทาง Herothailand.com จะเป็นผู้สั่งซื้อสินค้าในต่างประเทศและรอรับสินค้าที่ไทยก่อนจัดส่งต่อให้ลูกค้า

หากสินค้าดังกล่าวต้องภาษีศุลกากร ทางเราจะเรียกเก็บภาษีตามจริง โดยมีใบเสร็จรับเงินจากทางศุลกากรแสดงเป็นหลักฐาน

นอกจากเว็บไซต์ eBay แล้ว เรายังรับสั่งสินค้าจากร้านค้าออนไลน์อื่นๆ ทั่วโลก

สำหรับลูกค้าที่เลือกซื้อหนังสือต่างประเทศในกลุ่มของ Textbook อาจมีข้อสงสัยเกี่ยวกับคำว่า International Edition ทางเราจึงขออธิบายเพื่อความชัดเจนดังนี้

A 13-digit ISBN, 978-3-16-148410-0, as represented by an EAN-13 bar code
Source : wikipedia

International Edition Textbook คือ หนังสือที่ตีพิมพ์เพื่อจัดจำหน่ายนอกประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งโดยมากจะมีหมายเลข ISBN รวมถึงหน้าปกแตกต่างจากฉบับที่พิมพ์เพื่อขายเฉพาะในอเมริกา ในส่วนของเนื้อหาค่อนข้างจะเหมือนกันเกือบทุกประการ นอกจากนี้อาจมีความแตกต่างบ้างในเรื่องของกระดาษที่ใช้พิมพ์ ซึ่งโดยมากจะพบได้กับ Textbook ที่มาจากประเทศอินเดีย

ISBN คือ เลขมาตรฐานสากลประจำหนังสือ เมื่อก่อนนี้เราเคยใช้ ISBN แบบ 10 หลัก จนกระทั่งมาเปลี่ยนใช้แบบ 13 หลัก ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม ปี 2007

หมายเลข ISBN นั้น มีความสำคัญในการใช้เฉพาะเจาะจงตัวสินค้า ไม่ว่าจะเป็น ผู้แต่ง ชื่อเรื่อง ครั้งที่พิมพ์ และรูปแบบของสินค้า ดังนั้นครั้งใดที่ต้องการสั่งซื้อหนังสือ หากทราบหมายเลข ISBN ไม่ว่าจะเป็น 10 หลัก หรือ 13 หลัก ก็จะทำให้บ่งชี้หนังสือเล่มนั้น ๆ ได้ถูกต้องยิ่งขึ้นป้องกันการซื้อหนังสือผิด

Print on Demand ก็คือการที่ทางสำนักพิมพ์ไม่มีหนังสือตัวเล่มดังกล่าวอยู่ในสต็อกเลย แต่ว่ามีไฟล์งานของหนังสืออยู่ เมื่อมีลูกค้าสั่งซื้อหนังสือรายการดังกล่าว สำนักพิมพ์ก็จะพิมพ์หนังสือออกมาเป็นครั้ง ๆ ไปตามคำสั่งซื้อ

สำหรับหนังสือที่พิมพ์ออกมานั้นก็จะมีคุณภาพเหมือนกันหนังสือที่ได้พิมพ์จำหน่ายคราวละมาก ๆ นั่นแหละครับ ไม่มีอะไรแตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นหน้าปก เนื้อหาด้านใน เหมือนกันทุกประการครับ ไม่ต้องกังวลเรื่องหนังสือจริงหนังสือปลอมอะไรทำนองนั้นอีก

Kickstarter / Indiegogo

สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าจาก Kickstarter / Indiegogo หรือโปรเจ็กต์ระดมทุนต่าง ๆ นะครับ เวลาเราโอนเงินไปเพื่อสนับสนุนโปรเจ็กต์การผลิตสินค้านั้น ๆ นั่นคือการสนับสนุน ไม่ใช่การซื้อสินค้า

หมายความว่าอย่างไร ? หมายความว่า Kickstarter / Indiegogo ไม่ใช่ร้านค้า ดังนั้นจะไม่รับประกันว่าโปรเจ็กต์หรือไปติดตามให้ได้ว่าโปรเจ็กต์นั้น ๆ ที่เราจ่ายเงินไป ผู้ผลิตเขาสามารถทำได้สำเร็จหรือไม่ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับผู้ผลิตเจ้าของโปรเจ็กต์ที่ต้องรับผิดชอบทุกอย่างไปเต็ม ๆ เพียงผู้เดียว ทาง Kickstarter / Indiegogo ไม่มีส่วนในการรับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้น หากผู้ผลิตทำไม่สำเร็จ จัดส่งสินค้าให้ไม่ได้ เราก็จะไม่ได้รับสินค้าแล้วก็จะไม่ได้รับเงินคืนด้วยครับ

You can buy items in Thailand that seller doesn’t offer international shipping. We buy it on your behalf and forward it to you.spot_img

Latest Stories

ยุทธศาสตร์มหาสมุทรอินเดีย

ทางฝั่งจีนเองก็พยายามรักษาเป้าหมายของตนในการสร้างความมั่นคงทางพลังงานให้ไม่ถูกขัดขวางเช่นเดียวกันกับสหรัฐฯ  จีนกำลังพัฒนาเครือข่ายฐานทัพเรือแถบ indo Pacific ในปี 2017 จีนได้สร้างท่าเรือเพื่อการขนส่งขึ้นเป็นครั้งแรกที่จิบูตี นอกจากนั้นก็พยายามมองหาที่ตั้งฐานทัพเรือในประเทศรอบทะเลทรายสะฮารา ตะวันออกกลาง มหาสมุทรอินเดียและท่าเรือที่มีความเป็นไปได้มากที่สุดในตอนนี้ก็คือท่าเรือเรียมของกัมพูชาซึ่งอยู่ห่างจากช่องแคบมะละการาว 640 ไมล์ คิดเป็นระยะทางครึ่งหนึ่งจากเกาะไหหลำซึ่งเป็นที่ตั้งของฐานทัพเรือจีน ซึ่งเหตุการณ์บอลลูนสอดแนมของจีนที่ถูกสหรัฐฯ ยิงตกนั้นก็เชื่อว่าถูกปล่อยขึ้นจากเกาะไหหลำ ซึ่งทางการสหรัฐฯ ได้เฝ้าสังเกตการณ์บอลลูนตั้งแต่เริ่มถูกปล่อยขึ้นในปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนจะเข้ามาในน่านฟ้าสหรัฐฯ เหนือรัฐอลาสกา

Chip ชิปหายไหม ?

หากพูดถึงการผลิตเซมิคอนดักเตอร์ที่ทันสมัยมากที่สุดที่เรียกว่า logic chips ซึ่งมีขนาด 10 นาโนเมตรหรือเล็กกว่านั้น ต่างผลิตในไต้หวันแทบทั้งสิ้น โดยคิดเป็นสัดส่วนการผลิตถึง 92% ส่วนที่เหลืออีก 8% ผลิตในเกาหลีใต้ นอกจากนั้นแล้วเซมิคอนดักเตอร์หรือชิปที่ผลิตได้ก็มาจากบริษัทเพียงบริษัทเดียวคือ Taiwan Semiconductor Manufacturing Company หรือที่รู้จักกันในนาม TSMC ทั้งจีนและสหรัฐฯได้พยายามอย่างมากเพื่อขยายกำลังการผลิตเซมิคอนดักเตอร์ของพวกเขาเพื่อลดการพึ่งพาชิปจากไต้หวัน แต่เมื่อชิปมีขนาดเล็กลงเรื่อย ๆ มีพลังการประมวลผลขณะเดียวกันก็มีความซับซ้อนมากยิ่งขึ้น ไต้หวันก็ยิ่งนำห่างออกไปทุกที และทั้งหมดนี้ก็คือเหตุผลที่ว่าทำไม ไต้หวันถึงมีความสำคัญกับเศรษฐกิจโลกอย่างมาก

Don't Miss

โคมไฟอ่านหนังสือ

Baseus โคมไฟ โคมไฟตั้งโต๊ะ อ่านหนังสือถนอมสายตา light โคมไฟอ่านหนังสือ โคมไฟหัวเตียง table lamp LED

สินค้าพร้อมจัดส่งจากไทย

New Arrival หนังสือใหม่ / สินค้าใหม่

TRUSTED : Customer Protection Money back Guarantee 100%

 

TRUSTED : Customer Protection Money back Guarantee 100%

เพื่อให้ลูกค้าของเราทุกคนมั่นใจได้ว่า จะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากการบริการของเรา